Jay Adhya shakti Lyrics in English
Jay Adhya shakti Maa jay Adhya shakti
Akhand brahmand dipavya, padve pragatya Maa
Om jayo jayo Maa jagdambe….
Dritiya be swarup Shivshakti janu (2)
Brahma Ganapati gaau (2) har gaau har Maa…. Om jayo ….
Tritiya tran swarup tribhuvan ma betha (2)
Trayathaki Tarveni (2) tu Tarveni Maa…. Om jayo….
Chothe chatura Mahalaxmi Maa sachra char vya pyya (2)
Chaar bhuja choudisha (2) pragatya dakshin Maa… Om
jayo….
Panchami panch rushi panchmi gun padma (2)
Panch sahastra tya sohiye (2) Panche tatvo Maa. Om jayo….
Shashthi tu Narayani Mahisasur maryo (2)
Narnari na roope (2) vyapya saghde Maa…. Om jayo….
Sapta mi sapta patal sandhya Savitri (2)
Gau Ganga Gayatri (2) Gauri Geeta Maa…. Om jayo….
Ashthami ashth bhuja aayi ananda (2)
Sunivar munivar janamya (2) Dev daityo Maa…. Om jayo…
Navmi nav kul naag seve Nav Durga (2)
Navratri na poojan Shivratri na archan kidha har Brahma. Om
jayo….
Dashmi dash avtaar jay Vijyadashmi (2)
Rame Ram ramadya (2) Ravan rodyo Maa….Om jayo….
Ekadashi agiyarash katyayanika Maa (2)
Kaam Durga Kalika (2) Shyaama ne Raama…. Om jayo….
Baarse bara roop Bahuchari Ambe Maa (2)
Batuk bhairav sohiye kal bhairav sohiye taara chhe tuj
Maa…. Om jayo….
Terse tulja roop tame Taruni Maata (2)
Brahma Vishnu sada Shiv (2) gun tara gata…. Om jayo….
Chaudashe chuda roop Chandi Chamunda (2)
Bhhav bhakti kai aapo, chaturai kai aapo Sihwahani Maata….
Om jayo….
Pooname kumbh bharyo sambhadjo karuna (2)
Vashishtha deve wakhanya, Markand deve wakhanya gaaye shubh
kavita….
Om jayo…
Savant sole satavan solse baavis Maa (2)
Savant sole pragatya (2) reva ne tire Maa Ganga ne tire….
Om jayo…
Ekme ek swarup, antar nav dharso (2)
Bhola Bhavani ne bhajata (2) Bhavsagar tarso. Om jayo jayo
Maa jagdambe….
Trambavati nagari Maa Roopavati nagari (2)
Sol sahastra tya sohiye (2) Kshma karo Gauri Maa daya karo
Gauri…. Om
jayo….
Maa ni Chund-di laal gulal, sobha bahu sari (2)
Aangad kunkad nache, jai bahucharwali… Om jayo….
Shiv Shakti ni aarti je bhaave gashe (2)
Bhane Shivanand Swami (2) Sukh smapati thaashe har Kailashe
jase,
Maa amba dukh harse…. Om jayo….
Jay Adhya shakti Maa jay Adhya shakti
Akhand brahmand ni paavya, padve pragatya Maa
Om jayo jayo Maa jagdambe….
Kapuura Gauram Karunaa Vataaram
Sansaara Saaram Bhujagendra Haaram
Sadaa Vasantam Hridayaa Ravinde
Bhavam Bhavaanii Sahitam Namaami
ગુજરાતી – જય આધ્યા શક્તિ મા જય આધ્યા શક્તિ
જય આધ્યા શક્તિ મા જય આધ્યા શક્તિ
અખંડ બ્રહ્માંડ દિપવ્ય, પડવે પ્રાગટ્ય મા
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે….
દ્રિતિયા સ્વરૃપ શિવશક્તિ જાનુ (2)
બ્રહ્મા ગણપતિ ગૌ (2) હર ગૌ હર મા…. ઓમ જયો….
તૃતીયા ત્રન સ્વરૂપ ત્રિભુવન મા બેથા (2)
ત્રયથાકી તરવેણી (2) તું તરવેણી મા…. ઓમ જયો….
ચોથે ચતુરા મહાલક્ષ્મી મા સચરા ચાર વ્યા પ્યા (2)
ચાર ભુજા ચૌદિશા (2) પ્રાગટ્ય દક્ષિણ મા… ઓમ
જયો….
પંચમી પંચ રૂષિ પંચમી ગુણ પદ્મ (2)
પંચે સહસ્ત્ર ત્યા સોહિયે (2) પાંચે તત્વો મા. ઓમ જયો….
ષષ્ઠી તું નારાયણી મહિસાસુર મર્યો (2)
નરનારીના રૂપ (2) વ્યાપ્ય સઘડે મા…. ઓમ જયો….
સપ્ત મી સપ્ત પાતાળ સંધ્યા સાવિત્રી (2)
ગૌ ગંગા ગાયત્રી (2) ગૌરી ગીતા મા….ઓમ જયો….
અષ્ટમી અષ્ટ ભુજા આયી આનંદ (2)
સુનિવર મુનિવર જનમ્ય (2) દેવ દૈત્યો મા…. ઓમ જય…
નવમી નવ કુલ નાગ સેવે નવ દુર્ગા (2)
નવરાત્રી ના પૂજન શિવરાત્રી ના અર્ચન કીધા હર બ્રહ્મા. ઓમ
જયો….
દશમી દશ અવતાર જય વિજ્યાદશમી (2)
રામે રામ રમ્ય (2) રાવણ રોદ્યો મા….ઓમ જયો….
એકાદશી અગીયારશ કાત્યાયનિકા મા (2)
કામ દુર્ગા કાલિકા (2) શ્યામા ને રામા…. ઓમ જયો….
બારસે બારા રૂપ બહુચરી અંબે મા (2)
બટુક ભૈરવ સોહિયે કાલ ભૈરવ સોહિયે તારા છે તુજ
મા…. ઓમ જયો….
તેરસે તુલજા રૂપ તામે તરુણી માતા (2)
બ્રહ્મા વિષ્ણુ સદા શિવ (2) ગુણ તારા ગાતા….ઓમ જયો….
ચૌદશે ચૂડા રૂપ ચંડી ચામુંડા (2)
ભવ ભક્તિ કાઈ આપ, ચતુરાઈ કાઈ આપ સિહવાહની માતા….
ઓમ જયો….
પૂનમે કુંભ ભર્યો સંભડજો કરુણા (2)
વશિષ્ઠ દેવે વખાણ્યા, માર્કંડ દેવે વાઘણ્યા ગયા શુભ
કવિતા….
ઓમ જયો…
સાવંત એકમાત્ર સાતવન સોલસે બાવીસ મા (2)
સાવંત એકમાત્ર પ્રાગટ્ય (2) રેવા ને ટાયર મા ગંગા ને ટાયર….
ઓમ જયો…
એકમે એક સ્વરૂપ, અંતર નવ ધરસો (2)
ભોળા ભવાની ને ભજતા (2) ભવસાગર તરસો. ઓમ જયો જયો
મા જગદંબે….
ત્રંબવતી નગરી મા રૂપવતી નગરી (2)
સોલ સહસ્ત્ર ત્યા સોહિયે (2)
ગૌરી….
જયો….
મા ની ચૂંદ-દી લાલ ગુલાલ, શોભા બહુ સાડી (2)
અંગદ કુંકડ નાચે, જય બહુચરવાલી…ઓમ જયો….
શિવ શક્તિ ની આરતી જે ભાવે ગાશે (2)
ભાણે શિવાનંદ સ્વામી (2)
જેસ
મા અંબા દુઃખ હરસે….ઓમ જયો….
જય આધ્યા શક્તિ મા જય આધ્યા શક્તિ
અખંડ બ્રહ્માંડ ની પાવ્ય, પડવે પ્રાગટ્ય મા
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે….
કપૂરા ગૌરામ કરુણા વાતારમ
સંસારા સારામ ભુજગેન્દ્ર હરામ
સદા વસંતમ્ હૃદયા રવિન્દે
ભાવમ ભવાની સહિતમ્ નમામિ
हिन्दी – जय आध्या शक्ति माँ जय आध्या शक्ति
जय आध्या शक्ति माँ जय आध्या शक्ति
अखंड ब्रह्मण्ड दीपव्य, पड़वे प्रज्ञा मां
Om जयो जयो माँ जगदम्बे…
द्रितिया स्वरुप शिवशक्ति जानू (2)
ब्रह्म गणपति गौ (2) हर गौ हर माँ…. Om जयो ….
तृतीया ट्रां स्वरूप त्रिभुवन मा बेथा (2)
त्रयथकी तरवेणी (2) तू तरवेणी मां…. Om जयो….
छोटे चतुर महालक्ष्मी मां सच्चरा चार व्य प्या (2)
चार भुजा चौदिशा (2) प्रगति दक्षिण मां… ओम
जयो ….
पंचमी पंच ऋषि पंचमी गुण पद्म (2)
पंच सहस्त्र त्या सोहिये (2) पंच तत्वो मां। ओम जयो….
षष्ठी तू नारायणी महिषासुर मर्यो (2)
नारनारी न रूपे (2) व्याप्य सघदे माँ…. Om जयो….
सप्त मी सप्त पाताल संध्या सावित्री (2)
गौ गंगा गायत्री (2) गौरी गीता माँ…. Om जयो….
अष्टमी अष्टभुजा आई आनंद (2)
सुनीवर मुनिवर जन्म (2) देव दैत्यो मां… ओम जयो…
नवमी नव कुल नाग सेव नव दुर्गा (2)
नवरात्रि न पूजन शिवरात्रि न अर्चन किधा हर ब्रह्मा। ओम
जयो ….
दशमी दश अवतार जय विजयादशमी (2)
राम राम रामद्या (2) रावण रोड्यो माँ….ओम जयो….
एकादशी अगियारश कात्यायनिका माँ (2)
काम दुर्गा कालिका (2) श्यामा ने राम…. ओम जयो….
बारसे बड़ा रूप बहुचारी अम्बे मां (2)
बटुक भैरव सोहिये कल भैरव सोहिये तारा छे तुझे
माँ… Om जयो….
तरसे तुलजा रूप तम तरुणी माता (2)
ब्रह्मा विष्णु सदा शिव (2) गुण तारा गत…. Om जयो….
चौदशे चूड़ा रूप चंडी चामुंडा (2)
भाव भक्ति का आपो, चतुराई का आपो सिवाहनी माता…
ओम जयो….
पूनम कुम्भ भार्यो संभाजो करुणा (2)
वशिष्ठ देवे वाखन्या, मारकण्ड देवे वखन्या गया शुभ:
कविता ….
ओम जयो…
सावंत एकमात्र सातवां सोलसे बाविस मां (2)
सावंत एकमात्र प्रगति (2) रेवा ने टायर मां गंगा ने टायर….
ओम जयो…
एकमे एक स्वरूप, अंतर नव धरसो (2)
भोला भवानी ने भजता (2) भावसागर तारसो। Om जयो जयो
माँ जगदम्बे….
त्रंबावती नगरी माँ रूपवती नगरी (2)
सोल सहस्त्र त्या सोहिये (2) क्ष्मा करो गौरी माँ दया करो
गौरी… ओम
जयो ….
माँ नी चुंद दी लाल गुलाल, शोभा बहू साड़ी (2)
अंगद कुंकड़ नचे, जय बहूचरवाली… ओम जयो…
शिव शक्ति नी आरती जे भावे गैसे (2)
भाने शिवानंद स्वामी (2) सुख समापति थाशे हर कैलाशे
जेस
माँ अम्बा दुख हरेसे… ओम जयो….
जय आध्या शक्ति माँ जय आध्या शक्ति
अखंड ब्रह्मण्ड नी पाव्य, पड़वे प्रज्ञा मां
Om जयो जयो माँ जगदम्बे…
कपूरा गौरम करुणा वताराम
संसार साराम भुजगेंद्र हराम
सदा वसंतम हृदय रविन्दे
भवं भवानी साहित्यं नमामि
Very nice, very good, clean lyrics in
Hindi and English. Nice job